Bàn ủi hơi nước Philips GC1480

Nhãn hiệu: Philips
Hoạt động hiệu quả Bàn ủi hơi nước Philips GC1480 công suất 1800 W - 2150 W , chức năng phun hơi 17g/phút,...

Còn hàng

510.000₫ (-)

Thông tin

Hoạt động hiệu quả

Bàn ủi hơi nước Philips GC1480 công suất 1800 W - 2150 W, chức năng phun hơi 17g/phút, lượng nước phun ra gấp đôi, thời gian tạo hơi cực nhanh trong 10 giây cho kết quả là ủi tuyệt vời không còn nếp nhăn.

Dung tích bình nước

Bình nước 270ml cho khả năng là ủi dài và không phải chờ đợi thời gian châm nước.

Mặt đế chống dính

Mặt đế chống trượt, có lớp bảo vệ, chống dính giúp ủi các loại vải mỏng không bao giờ bị bóng và không phải lo về chế độ nhiệt. Ngoài ra thiết kế mặt đế đặc biệt, các đầu góc bo tròn giúp dễ dàng di chuyển tới hoặc lui, bạn sẽ dùng lực ít hơn, đỡ tốn sức hơn.

Thiết kế dây xoay 360 độ

Dây được nối với bàn ủi bằng khớp nhựa, giúp bạn dễ dàng xoay bàn ủi theo bất cứ hướng nào, sẽ không còn tình trạng vướng víu, gây khó chịu trong lúc ủi đồ nữa. Đặc biệt, dây dẫn điện của bàn ủi Philips GC1480 có lớp vỏ dày, cứng cáp, chịu được trọng điện lớn hơn bàn ủi nên sẽ không có tình trạng chập, cháy nổ gây huy hiểm cho người sử dụng

Tiếp cận với những vùng khó ủi nhất

Thiết kế đầu bàn ủi nhọn và rãnh cúc giúp ủi nhanh và dễ dàng dọc theo hàng cúc áo, đường nổi và những vị trí khó ủi như cổ áo, dọc đường cúc.

Tính năng chống đống cặn

Bàn ủi hơi nước Philips GC1480 được trang bị một loạt những tính năng thông minh mang lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Tính năng chóng đóng cặn, tự động làm sạch, giúp giảm thiểu khả năng đóng cặn và ngăn ngừa sự hình thành vôi là một trong những tính năng không thể thiếu nhằm đảo bảo bộ phận phun hơi nước không bị tắc nghẽn, tăng độ bền cho bàn ủi, hạn chế làm ố màu quần áo

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

Bàn ủi dễ dàng sử dụng với nút xoay điều chỉnh nhiệt độ. Bạn điều chỉnh nút xoay tới nhiệt độ thích hợp với các chất liệu vải khác nhau, đồng thời khi bàn ủi đạt tới nhiệt độ yêu cầu, đèn báo sẽ tự động tắt.

Nút điều chỉnh hơi nước

Nút điều chỉnh mức độ thoát hơi nước phù hợp với chất liệu và tình trạng vải.

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng