Máy sấy tóc panasonic ND11-A645

Nhãn hiệu: Panasonic
Máy sấy tóc Panasonic PAST-EH-ND11-A645 có kiểu dáng nhỏ gọn cùng đầu sấy được thiết kế độc đáo sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp các...

Còn hàng

210.000₫ (-)

Thông tin

Máy sấy tóc Panasonic PAST-EH-ND11-A645 có kiểu dáng nhỏ gọn cùng đầu sấy được thiết kế độc đáo sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp các chị em phụ nữ có thể chăm sóc và sáng tạo ra những kiểu tóc quyến rũ, nổi bật. Máy có công nghệ sấy khô tiên tiến với 2 chế độ sấy, 2 chế độ thổi mát
và chức năng tạo ion giúp sấy khô nhanh chóng mà không làm hư hại tóc. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-A645

Thông tin sản phẩm

Điều chỉnh nhiệt độ 2 nấc

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 có khả năng điều chỉnh nhiệt độ 2 nấc giúp bạn lựa chọn nhiệt độ thích hợp dành cho mái tóc của mình.

2 chế độ sấy và 2 chế độ thổi mát

2 chế độ sấy nhanh Turpo Dry giúp tiết kiệm thời gian sấy giúp tóc khô nhanh và tạo kiểu dễ dàng hơn.

Không chỉ giúp tóc nhanh khô, máy sấy tóc Panasonic còn có 2 chế độ thổi mát giúp người sử dụng không cảm thấy quá nóng với nhiệt độ sấy tỏa ra.

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-A645

Chức năng tạo ion

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-A645 có khả năng tạo các Ion mang lại giá trị sử dụng cao và hiệu quả cho người sử dụng, giúp sấy khô nhanh chóng những vẫn giữu lại độ ẩm cho mái tóc luôn mềm mượt tự nhiên.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo khi đi du lịch. Móc treo ở đuôi máy giúp bạn treo máy lên tường sau khi sử dụng, tránh hỏng máy.

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-A645

Thông số kỹ thuật

Công suất 1000W

Điện áp: 220V-50Hz

Nhiệt độ sấy an toàn 50°C

Luồng gió mạnh

Chế độ sấy Turbo (nhanh)

2 loại đầu sấy: Đầu sấy tạo kiểu và đầu sấy khô nhanh

Sản xuất tại: Thái Lan

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng