Máy tạo kiểu tóc Panasonic EH-HV51-K645

Nhãn hiệu: Panasonic
Với thiết kế Công nghệ tản nhiệt phẳng và làm nóng nhanh, chiếc máy tạo kiểu tóc EH-HV51-K645 của panasonic sẽ giúp bạn có được mái tóc suôn thẳng...

Còn hàng

1.250.000₫ (-)

Thông tin

Với thiết kế Công nghệ tản nhiệt phẳng và làm nóng nhanh, chiếc máy tạo kiểu tóc EH-HV51-K645 của panasonic sẽ giúp bạn có được mái tóc suôn thẳng hoặc bồng bềnh gợn sóng đầy quyến rũ vào bất kỳ lúc nào bạn muốn.

- Chức năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt với 5 mức độ, bạn có thể tùy ý lứa chọn mức nhiệt độ phù hợp nhất với loại tóc của mình, nhằm hạn chế tối đa tình trạng xơ, gãy và rụng tóc.

- Đồng thời bản kẹp của EH-HV51-K645 được phủ gốm sứ quang học giúp bảo vệ và duy trì màu tóc,hạn chế nguy cơ bay màu tóc tăng độ bóng sáng và giữ ẩm giúp mái tóc luôn mềm mượt, óng ả đấy!

- EH-HV51-K645 có đến 5 mức điều chỉnh nhiệt (0 - 140 độ C - 160 độ C - 180 độ C - 200 độ C - 230 độ C), được trang bị công nghệ Bản cấp nhiệt đều (Even Heat Distribution) và Tăng Nhiệt Nhanh (đạt 100 độ C sau 15 giây). Đây là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tạo kiểu chuyên nghiệp

- Bộ sản phẩm máy tạo kiểu tóc Panasonic EH-HV51-K645 bao gồm 5 phụ kiện kèm theo (uốn lọn vừa, uốn lọn lớn, uốn lọn cực lớn, duỗi siêu thẳng, tạo tóc bồng) để người dùng thỏa sức sáng tạo các kiểu tóc mới.

Máy tạo kiểu tóc Panasonic EH-HV51-K645 có kiểu dáng kẹp nhỏ gọn, vừa vặn lòng bàn tay, màu đen tuyền sang trọng, có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác.

Kẹp tạo kiểu tóc gọn và nhẹ, dễ sử dụngKẹp tạo kiểu tóc gọn và nhẹ, dễ sử dụng

An toàn cho tóc

Thanh cấp nhiệt bằng gốm quang học an toàn cho tóc, không làm phai màu tóc và tăng độ ẩm tự nhiên cho tóc.

Thanh cấp nhiệt gia nhiệt nhanh chóng, đạt 100o C chỉ sau 15 giây, truyền nhiệt đều khắp thanh nhiệt giúp tạo kiểu tóc mau chóng, giữ nếp tóc lâu.

Thanh cấp nhiệt ứng dụng công nghệ gốm quang họcThanh cấp nhiệt ứng dụng công nghệ gốm quang học

Tạo kiểu tóc dễ dàng

Máy tạo kiểu tóc Panasonic EH-HV51-K645 đi kèm 5 thiết bị tạo kiểu tóc, cho phép bạn dễ dàng tạo 6 kiểu tóc khác nhau.

5 kẹp tạo kiểu tóc đính kèm5 kẹp tạo kiểu tóc đính kèm

Khi không sử dụng thiết bị kẹp, bạn có thể kẹp tóc để tạo mái tóc thẳng. Bằng cách dùng thiết bị tạo kiểu tóc tương ứng, bạn có thể tạo thêm 5 kiểu tóc gồm tóc duỗi, tóc cuốn lọn nhỏ, lọn vừa, lọn to, và tăng độ bồng cho mái tóc.

Một thiết bị, sáu kiểu tóc khác nhauMột thiết bị, sáu kiểu tóc khác nhau

5 mức nhiệt

Máy tạo kiểu tóc Panasonic EH-HV51-K645 có 5 mức nhiệt là 140, 160, 180, 200, và 230° C, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Trên thân máy trang bị phím tăng và giảm nhiệt độ.

Nhấn nút tăng nhiệt độ trên thân máyNhấn nút tăng nhiệt độ trên thân máy

Thiết bị tự động khóa mức nhiệt cài đặt, do đó bạn có thể an tâm là dù có chạm vào nút tăng giảm nhiệt thì mức nhiệt cũng không bị sai lệch. Để mở khóa nhiệt độ, nhấn phím giảm nhiệt độ 2 lần.

 

Nhấn nút giảm nhiệt 2 lần để mở khóa nhiệtNhấn nút giảm nhiệt 2 lần để mở khóa nhiệt

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng