Lò vi sóng Panasonic NN-SM332MYUE

Nhãn hiệu: Panasonic
Hoạt động mạnh mẽ Lò vi sóng PALM-NN-SM332MYUE hoạt động mạnh mẽ với công suất 800 W, giúp thức ăn nhanh chín, tiết kiệm được nhiều...

Còn hàng

2.210.000₫ (-)

Thông tin

Hoạt động mạnh mẽ

Lò vi sóng PALM-NN-SM332MYUE hoạt động mạnh mẽ với công suất 800 W, giúp thức ăn nhanh chín, tiết kiệm được nhiều điện năng và thời gian vào bếp.

Đa chức năng nấu

Lò có nhiều mức nhiệt độ tùy chọn, cùng chế độ rã đông tiện dụng, cho phép bạn điều chỉnh chế độ hâm nấu phù hợp với loại thực phẩm, đáp ứng được nhiều nhu cầu nấu nướng của bạn.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-SM332MYUE

Chế độ nấu tự động

Lò hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cho thức ăn vào lò, chọn chế độ nấu phù hợp, trong ít phút là có ngay bữa ăn nóng sốt, ngon miệng.

Trong khoang lò được trang bị vòng xoay và đĩa thủy tinh, thức ăn đặt trên đĩa thủy tinh sẽ được xoay vòng tròn, nhằm làm chín nhanh và đều thức ăn.

Chức năng hẹn giờ, cùng chế độ tự động tắt sau khi sử dụng tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, và mang lại an toàn cao cho người dùng.

Khoang lò lớn

Lò vi sóng PALM-NN-SM332MYUE có dung tích khoang lò 25 lít, cùng đĩa xoay lớn 288 mm, giúp bạn hâm nấu được nhiều thức ăn cùng lúc.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-SM332MYUE

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại

Lò dễ dàng sử dụng với nút điều khiển dạng núm xoay, cùng các chức năng được hiển thị đầy đủ, rõ ràng.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-SM332MYUE - 25L

Trang bị tay cầm, thuận tiện trong việc mở cửa lò khi sử dụng.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-SM332MYUE

Cửa làm bằng kính, dễ quan sát thực phẩm bên trong.

Lò có thiết kế trang nhã, kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian, sẽ là thiết bị giúp gian nhà bếp thêm hiện đại.

Lò Vi Sóng Panasonic PALM-NN-SM332MYUE

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng